GIỚI THIỆU VỀ SHOWROOM BÀN GHẾ CHỐNG GÙ CHỐNG CẬN HỌC SINH – CÔNG TY VADOTO

Thân gửi các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo!

Hiện nay nhu cầu học tập của con người là rất lớn, kèm theo đó là áp lực về việc học của các con cũng ngày càng tăng, chính vì vậy thời gian ngồi học của các con rất nhiều. Nhưng có một thực trạng là hầu hết các con ngồi không đúng tư thế nên dẫn đến tình trạng lưng của các con bị gù, vẹo cột sống và mắt của các con bị cận rất nhiều, và tốc độ gia tăng ngày càng lớn.

Các con bị gù lưng, cận thị có một phần rất lớn do chúng ta đang cho các con sử dụng các loại bàn ghế không phù hợp với lứa tuổi, chiều cao của các con. 

Trong suốt quá trình nghiên cứu sản xuất, phân phối các sản phẩm bàn ghế học sinh cho các con học ở nhà và ở trường công ty vadoto đã liên tục nghiên cứu và cải tiến, tìm kiếm các giải pháp nhằm góp phần giúp cho việc ngồi học của các con được chuẩn tư thế, giúp trẻ em tránh tình trạng bị gù lưng, vẹo cột sống và cận thị các sản phẩm do công ty cung cấp luôn tuân thủ theo tiêu chí:

 1. An Toàn
 2. Phù Hợp Với Chiều Cao TRẻ
 3. Đảm Báo Chất Lượng
 4. Tính Thẩm Mỹ Cao

CÁC SẢN PHẨM LĨNH VỰC CỦA VADOTO

 • Bàn ghế học sinh chống gù lưng, chống cận thị
 • Ghế chống gù cho học sinh mầm non, tiểu học
 • Bàn ghế chống gù lưng, cận thị học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông
 • Bàn ghế hóc sinh học ở nhà
 • Bàn ghế học sinh tại trường
 • Thiết Bị Dạy Học Tương Tác
 • Bảng Tương Tác
 • Sân chơi tương tác
 • Thiết bị và dụng cụ học tập

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN:

Với khát vọng trở thành công ty hàng đầu tronh lĩnh vực nghiên cứu sản xuất các sản phẩm bàn ghế chống gù lưng, cận thị cho học sinh, thiết bị dạy học tương tác thông minh giúp nâng cao chất lượng học tập, sức khỏe vả về thể chất và trí tuệ học sinh Việt Nam và nền giáo dục Việt Nam.

SỨ MỆNH

Giúp cho thế hệ học sinh người việt nam được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ và phát triển sức khỏe về thể chất và trí tuệ việt nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

” TÂM – TẦM – TẬN – TỐC – TRUNG – TÀI “

TÂM: VADOTO lấy chữ Tâm làm nền tảng. Mọi thành viên công ty phải có Tâm trong mọi hành động. Có Tâm trong mọi hoàn cảnh.

TẦM: Tất cả các thành viên của VADOTO từ lãnh đạo đến nhân viên đều phải có trách nhiệm không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để nâng tầm bản thân, thương hiệu, từ đó khẳng định và nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

TẬN : Tận là tận tụy. Với chúng tôi lấy phục vụ khách hàng là niềm vui, là hạnh phúc. Lấy tận tụy là nền tảng cho mọi hoạt động.

TỐC : Tất cả các thành viên luôn tìm mọi cách để có thể phục vụ khác hàng, đối tác, đồng nghiệp một cách nhanh nhất.

TRUNG: Tất cả các thành viên của VADOTO luôn lẫy chữ ” Trung ” làm gốc. Trung thành, Trung tín, Trung nghĩa, Trung trực đối với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và quốc gia.